Tin tức Đa Chiều
Việt Nam

Say rượu, tài xế xe biển xanh húc đổ cột điện, dân hò nhau đập cửa cứu ra ngoài

Thời điểm xảy ra tai nạn, người chứng kiến tại hiện trường cho biết, chiếc ô tô lao khá nhanh sau đó đâm sầm vào cột điện, người dân xung quanh rất hốt hoảng, cùng nhau đập kính ghế lái kéo tài xế ra ngoài. Tài xế được đưa ra ngoài trong tình trạng không biết gì, người nồng nặc mùi bia rượu.

Báo VietNamNet đưa tin, khoảng 12h trưa nay (15/2), tại địa bàn xã Vinh Quang (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 1 người bị thương, 1 cột điện cao áp bị gãy.

Thông tin ban đầu, phương tiện gây tai nạn là ô tô biển xanh có BKS: 15A.0577, do tài xế Nguyễn Văn Đ., SN 1973, trú tại xã Liên An, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng điều khiển.

 Chiếc xe hiệu Accord đời cũ đâm đổ cột điện

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, ông Đ. điều khiển ô tô đi với tốc độ khá nhanh và bất ngờ đâm vào cột điện cao áp bên đường. Hậu quả, ô tô hỏng nặng phần đầu, cột điện cao áp bị đổ, tài xế bị thương.

Nhiều người dân địa phương đã phải cùng nhau đập cửa kính ghế lái để giải cứu tài xế. Khi đưa được ra khỏi xe, ông Đ. trong tình trạng không biết gì, người nồng nặc mùi bia rượu. Sau đó, ông Đ. được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Vĩnh Bảo.

Theo báo Kinh Tế Đô Thị, qua kết quả điều tra ban đầu, xe biển xanh gây tai nạn đứng tên của khách sạn Công đoàn Hải Phòng. Tuy nhiên, đơn vị này đã bán lại cho người dân nhưng chưa sang tên đổi biển.

https://www.dkn.tv/

Related posts

Cựu công an chủ mưu “tống tiền” 2 phó chủ tịch thị xã ở Thanh Hóa 25 tỉ đồng

Tin Tức Đa Chiều

Điều kiện tăng lương trước hạn năm 2021 với cán bộ, công chức, viên chức

Tin Tức Đa Chiều

Lịch tiếp xúc dày đặc của bé 1 tuổi nhiễm Covid-19: Đi nhiều quán ăn, hội chợ và ra sân bay

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment