Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Người đàn ông lấy 8 vợ chia sẻ cuộc sống hôn nhân đáng kinh ngạc, mỗi tối ở cùng một vợ theo đúng thứ tự

Một câu chuyện về Nathapon. Người đàn ông có 8 vợ, gây xôn xao dân tình sau khi anh này chia sẻ câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của mình. Trong một chương trình truyền hình.

Được biết Nathapon – nhân vật chính trong câu chuyện – là một thợ xăm khá nổi tiếng. Người đàn ông này 33 tuổi, đến từ Phrong Madua, thành phố Nakhon Pathom, Thái Lan.

Các cô vợ của Nathapon đến từ khắp xứ chùa vàng. Họ đã gặp Nathapon ở nhiều nơi khác nhau như trên mạng xã hội, ngoài chợ, bệnh viện, chùa, … và họ sẵn sàng về chung một nhà với Nathapon và hết lòng với đại gia đình với một chồng và 8 cô vợ.
Nathapon tự nhận mình là người chu đáo. Trước khi đưa một cô vợ về nhà, anh sẽ thông báo trước cho gia đình người phụ nữ, thông tin về hoàn cảnh của mình. Trước khi cô vợ mới gia nhập đại gia đình, Nathapon cũng thông báo cho những vợ khác.

Trong gia đình Nathapon có những nội quy cụ thể. Thứ nhất, tất cả mọi người đều phải sống thật với chính con người mình. Thứ hai, ngoại trừ người vợ cả có vị trí cao hơn một chút, những cô vợ còn lại đều như nhau. Nathapon quy định rất rõ, nếu không còn yêu, họ sẽ chia tay trong hòa bình.

Người vợ đầu tiên của anh Nathapon, cô Sprite, đến từ tỉnh Sisaket, tiết lộ họ gặp nhau trong một đám cưới. Sau một thời gian sống chung, anh Nathapon đột nhiên nói với cô rằng anh ấy đã nảy sinh tình cảm với người mới. Nhưng cô Sprite không hề tức giận hay ghen tuông, chỉ hỏi chồng về việc sẽ đối xử với mọi người trong nhà thế nào, làm sao để giữ được không khí hòa thuận trong gia đình. Cô Sprite không hề phản đối chuyện chồng kết hôn với nhiều người phụ nữ khác.

Người vợ thứ 2, cô Nong L, đến từ huyện Kamphaeng Saen của tỉnh Nakhon Pathom, kể lại khi mới bước vào nhà, chị Sprite đã trò chuyện với cô, hỏi cô đến từ đâu và liệu cô có thực sự muốn gia nhập gia đình hay không. Nong L nói cô rất ấn tượng với sự quyến rũ và đàn ông của anh Nathapon.

Trong khi đó, người vợ thứ 3, cô Nong Nan, nói rằng anh Nathapon là một người đàn ông ấm áp, thân thiện và giúp những người vợ trở nên hoàn thiện hơn.

Người vợ thứ 4 của anh Nathapon là cô Nong Maprang, đến từ thành phố Songkhla, chia sẻ rằng cô quả thực có chút sợ sệt và lo lắng khi bước chân vào gia đình kỳ lạ này. Nhưng cô đã được những người vợ trước ân cần giúp đỡ, chăm sóc tận tình.

Người vợ thứ 5 Nong Prairie ban đầu nói cô rất sợ hãi và thậm chí đòi về nhà khi phải sống cảnh chung một chồng với nhiều người phụ nữ. Nhưng sau đó chính những lời nói, việc làm của anh khiến cô tin Nathapon là người đáng để tin và ủng hộ.

Người vợ thứ 6 Nong Muay và người vợ thứ 7 Nong Film đều rất bất ngờ khi biết anh Nathapon đang sống chung với nhiều người vợ. Tuy nhiên, họ cảm thấy đây là một gia đình rất ấm áp. Người vợ thứ 8 Nong My chia sẻ rằng các cô vợ đối xử với nhau như chị em ruột trong nhà.

Hiện tại, 2 trong số 8 người vợ của Natapon đang mang thai. Vợ cả đã sinh con thì ở chung phòng với con, hai vợ còn lại ở chung phòng. Dù có tới 8 vợ, các cô vợ đều sống với nhau hòa thuận, không ghen ghét đố kỵ, mà nhường nhịn nhau.

Về “chuyện chăn gối”, cứ mỗi đêm anh Nathapon lại đến ngủ với một người vợ theo thứ tự. Người đàn ông chia sẻ, anh và 8 người vợ của mình không hề giàu có như nhiều lời đồn đoán trước đây. Cả anh Nathapon và 8 người vợ đều phải ra ngoài làm việc kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Trước đây, anh Nathapon đã khá nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ. Anh sở hữu một kênh Youtube riêng chuyên đăng tải những sản phẩm hình xăm của mình. Hiện Nathapon có hơn 483.000 lượt theo dõi trên kênh YouTube cá nhân, mỗi video đều có hơn 10.000 lượt xem.

Ngoài ra, Nathapon còn mở rộng kinh doanh mở nhà hàng và các lĩnh vực khác. Hồi còn trẻ, Natapon cũng có gây rối và từng phải ngồi tù vì bị bạn bè lừa đi giao ma túy.

Anh Nathapon được biết đến là người đàn ông rất tốt bụng và hào phóng. Anh là người nghĩ ra ý tưởng “mua nụ cười” bằng cách tặng cho những người vô gia cư, người lang thang cơ nhỡ 500 bath (hơn 340 nghìn đồng) chỉ để nhận lại một nụ cười của họ.

Câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của Nathapon vẫn đang khiến dân mạng xôn xao do tại Thái Lan, luật pháp chỉ công nhận chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Việc sống cùng 8 cô vợ của Nathapon có thể bị coi là bất hợp pháp và có thể anh sẽ phải chịu sự trừng phạt của cơ quan chức năng.

Related posts

UBND tỉnh Ninh Thuận thông tin việc xử phạt người dân tự ý về quê

Tin Tức Đa Chiều

An toàn giữa đại dịch: Cặp đôi sống trên “ốc đảo” tự xây giữa sông suốt 29 năm

Tin Tức Đa Chiều

Nam sinh ở Bình Dương “lặn mất tăm”, gọi điện không liên lạc được, chủ trọ mở cửa bước vào phòng thì phát hoảng bởi cảnh tượng

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment