Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Bà Phương Hằng tiếp tục tố cáo CEO Công ty Điền Quân gian dối tiền từ thiện

Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác tội phạm đến Bộ Công an CEO Công ty Điền Quân không minh bạch tiền quyên góp từ thiện.

Ngày 18/1, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã chuyển đơn của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “Lò Vôi”) tố giác ông Đỗ Văn Bửu Điền (còn gọi là Color Man, CEO Công ty Điền Quân Media & Entertainment) cho Công an TP.HCM xác minh theo thẩm quyền.

Theo nội dung đơn, bà Hằng cho rằng ông Bửu Điền kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng không công khai, minh bạch việc giải ngân.

Xét thấy tin báo tội phạm không thuộc thẩm quyền, Cục Cảnh sát hình sự đã chuyển đơn cho Công an TP.HCM giải quyết theo thẩm quyền và thông báo cho đơn vị này và bà Hằng khi có kết quả.

Trước khi tố cáo ông Đỗ Văn Bửu Điền, bà Hằng từng gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo nhiều người. Trong đó, bà tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bà; tố danh hài Hoài Linh ăn chặn tiền từ thiện.

Vào cuộc xác minh, Công an TP.HCM kết luận những người bị bà Hằng tố cáo không có dấu hiệu phạm tội.

Related posts

Người phụ nữ hạnh phúc với việc hà tiện cực độ: Kiếm 2,3 tỷ/năm vẫn bới rác tìm đồ ăn, mặc đồ cũ 23 năm không bỏ để tiết kiệm mua nhà

Bộ Y tế Việt Nam ký thoả thuận hợp đồng mua thêm 20 triệu liều Pfizer

Tin Tức Đa Chiều

16 chú chó theo chủ về Cà Mau bị buộc phải tiêu hủy

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment