Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống Thế Giới Tiêu Điểm

Lý do không ngờ của kẻ bắt cóc bé 4 tuổi gây chấn động nước Úc?

Hé lộ lý do thủ phạm chải tóc, mặc quần áo đẹp cho bé 4 tuổi vụ bắt cóc gây chấn động ước Úc. Hiện tại Terry Kelly, 36 tuổi, vẫn đang bị cảnh sát giam giữ và dự kiến sẽ phải chịu trách nhiệm cho 18 ngày mất tích của Cleo.

Nước Úc vừa qua chấn động vì vụ em bé 4 tuổi tên Cleo Smith mất tích trong 18 ngày. Em bé sau đó đã được tìm thấy mạnh khỏe và ổn định tại một căn nhà có khóa, chỉ cách nhà em khoảng 7 phút lái xe.

ÁM ẢNH BÚP BÊ
Người đàn ông bị bắt ngay trước khi Cleo Smith được phát hiện trong 1 ngôi nhà vô chủ được cho là của một người bị ám ảnh với búp bê và tự tạo những trang cá nhân trên mạng xã hội cho gia đình tưởng tượng của anh ta.

Terry Kelly, 36 tuổi, vẫn đang bị cảnh sát giam giữ và dự kiến sẽ phải chịu trách nhiệm cho 18 ngày mất tích của Cleo. Em bé đã được giải cứu từ một ngôi nhà ở Carnarvon – phía Tây Úc vào sáng sớm hôm 3/11.

Kể từ khi Kelly bị bắt, nhiều tài khoản trên mạng xã hội được cho là do anh ta sở hữu đã xuất hiện. Trên các tài khoản này, anh ta khoe khoang về tình yêu của mình với búp bê thương hiệu Bratz.

Một tài khoản được cho là chỉ dành riêng để đăng những nỗi ám ảnh đối với búp bê của anh ta có đăng tải bức ảnh một căn phòng chưa đầy đồ chơi.

Khi được hỏi về nỗi ám ảnh đối với búp bê và liệu có phải thủ phạm đã dùng đồ chơi để dụ dỗ Cleo đi theo mình hay không, cảnh sát Tây Úc từ chối bình luận.


Các tài khoản khác liên quan đến Kelly nêu chi tiết về con cái và các thành viên khác trong gia đình anh ta, nhưng hàng xóm và bạn bè lâu năm của người đàn ông này cho biết, họ không biết anh ta đã từng có con riêng.

Một trong những tài khoản mạng xã hội của thủ phạm theo dõi Ellie Smith – mẹ của em bé mất tích Cleo Smith.

ĐỘT NHẬP
Các thám tử cho biết, khi họ tìm thấy Cleo ở trong nhà, em bé đang chơi đồ chơi. Khi được cảnh sát bế ra khỏi nhà, đầu tóc Cleo được chải gọn gàng, bộ đồ ngủ còn mới được thay, sạch sẽ và thơm tho.

Khi cảnh sát đột nhập vào căn nhà có bé Cleo, không có bất cứ đồ chơi của trẻ em nào ở trong nhà – thay vào đó, đây chỉ là một căn nhà trong bãi đất trống đầy bụi.

Tất cả các cửa đố được che đen hoàn toàn, khuất khỏi tầm nhìn, những bụi cây mọc um tùm, bụi rậm leo lên các bức tường của ngôi nhà. Người đàn ông này được báo cáo rằng có nuôi 2 con chó ở phía sân sau, thời gian gần đây mới mang chó ra phía trước cửa để trông nhà.

Những người hàng xóm nói với tờ Daily Mail rằng họ vẫn không thể tin rằng bé Cleo ở ngay gần họ trong suốt thời gian qua. Trước đó, Thượng sĩ Cameron Blaine cho biết, cảnh sát vẫn chưa thể xác nhận các báo cáo về một căn phòng đồ chơi và sự thật về việc thủ phạm là người “nghiện” búp bê.


Mẹ của Cleo kể lại, lần cuối cô nhìn thấy con gái là lúc 1:30 sáng 16/10 khi bé gọi cô dậy để uống nước. Tới 6h sáng cùng ngày, khi mẹ Cleo tỉnh dậy, Cleo đã mất tích cùng túi ngủ của bé. Khóa kéo của căn lều cũng đang được mở ở vị trí rất cao, cảnh sát phỏng đoán bé đã bị bắt cóc.

Mẹ và dượng của em bé là Jake Gliddon đã kêu gọi mọi người giúp đỡ để tìm con. Chưa đầy 1 tuần sau khi tìm kiếm, chính phủ Úc cũng đã treo thưởng 1 triệu đô Úc (750.000 USD) cho người báo tin liên quan đến vụ mất tích.

Cánh sát Blanch nói với đài 6PR rằng, cuộc giải cứu Cleo đánh dấu sự kết thúc của 18 ngày làm việc, điều tra miệt mài của 1 đội đặc nhiệm gồm 100 sĩ quan đã thu thập được rất nhiều bằng chứng. Một trong số đó đã dẫn chúng tôi đến địa chỉ ở Carnarvon.

Cleo lúc đó chỉ đang ở một mình và sức khỏe ổn định.

Related posts

Trẻ em tại Việt Nam mắc Covid-19 ngày một cao đáng báo động, nhiều F0 diễn tiến nặng là thiếu niên thừa cân, béo phì

Tin Tức Đa Chiều

‘Bà mẹ già nhất thế giới’ sinh con đầu lòng ở tuổi 70

Tin Tức Đa Chiều

Ấn Độ tiết lộ sốc: Binh sĩ Trung Quốc chết cóng ở biên giới do thời tiết lạnh giá

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment