Tin tức Đa Chiều
Tâm Linh

Đào trúng mộ cổ, cảnh tượng trước mắt khiến công nhân xây dựng run rẩy, ngã quỵ xuống đất

Trong khi đào móng công trường, công nhân xây dựng vô tình đào trúng một ngôi mộ cổ. Khi nhìn thấy bia mộ, người công nhân liền sợ hãi, ngã quỵ xuống đất.
Người ta thường nói rằng, cuộc đời này vô cùng tuyệt vời và có thể nó sẽ mang đến cho bạn những “bất ngờ” lớn.

Và một công nhân xây dựng thực sự đã nhận được một “bất ngờ” nhưng theo cách không hề mong muốn, thậm chí còn dọa cho anh một trận sợ hãi, rụng rời.

Theo tờ KK News của Trung Quốc, một sáng tháng 3/2018, người công nhân đến công trường làm việc như mọi ngày.

Họ đang xây một tòa nhà và trong lúc đào móng đã bất ngờ đào trúng một ngôi mô cổ lớn.

Người công nhân và đồng nghiệp đều mừng rỡ vì nghĩ rằng trong ngôi mộ cổ ắt hẳn sẽ có đồ cổ giá trị hoặc thậm chí vàng bạc châu báu…

Tất cả mọi người vì thế đều hăng hái đào sâu xuống lòng đất để tìm những món đồ có giá trị.

Tuy nhiên, vừa nhìn thấy tấm bia mộ, người công nhân lập tức tái mặt, run rẩy và ngã quỵ xuống đất. Đồng nghiệp của anh vội hớt hải chạy lại nhìn chiếc bia mộ, ai cũng bị sốc, chân tay rụng rời.

Điều gì đã khiến mọi người sợ hãi đến vậy?

Hóa ra, trên chiếc bia mộ cổ ghi tên chính xác của người công nhân nọ. Mọi người đều cho rằng đây là điềm báo không lành nên họ cảm thấy sợ hãi, đặc biệt là người công nhân.Kết quả là, sau khi nghiên cứu, các chuyên gia đã trấn an người công nhân rằng, cái tên trên bia mộ chỉ là vô tình trùng hợp với anh ta. Ngôi mộ cổ thuộc về một quan chức cấp cao thời cổ đại, có tên trùng với tên của người công nhân nọ, vì thế, nó không phải là điềm dữ như mọi người lo sợ. Sau khi nghe chuyên gia giải thích, người công nhân thở phào nhẹ nhõm và không còn sợ hãi nữa.

Trên thực tế, ngày nay việc trùng họ tên vốn là điều hết sức bình thường. Thậm chí, trong cuộc sống, chúng ta có thể không chỉ một lần mà nhiều lần bắt gặp người trùng tên với mình. Liệu bạn đã từng có cuộc gặp gỡ “kỳ lạ” nào với một người trùng tên với mình chưa?

Related posts

“Phong lão bà” dự đoán những sự kiện lớn sẽ xảy ra trong 20 năm tới

Tin Tức Đa Chiều

Nhiều bằng chứng cho thấy linh hồn của con người thực sự có tồn tại

Tin Tức Đa Chiều

Mỹ báo động điều rất nguy hiểm về tài liệu rò rỉ hé lộ dự án động trời về virus corona liên quan Viện Vũ Hán

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment