Tin tức Đa Chiều
Thế Giới

Vụ tai nạn thảm khốc của bạn trai con gái Thống đốc Georgia có phải là ngẫu nhiên?

Cư dân mạng đặt câu hỏi liệu cái chết gần đây của bạn trai con gái Thống đốc Georgia Brian Kemp và một nhân viên Cục điều tra Georgia có phải là ngẫu nhiên, theo Vision Times.

Là một đảng viên Cộng hòa, Thống đốc Georgia Brian Kemp luôn nói rằng ông ủng hộ TT Trump nhưng ông cũng bày tỏ thái độ dao động đối với việc xác minh chữ ký phiếu bầu qua thư của bang. Ngày 3/12, sau khi đoạn video gian lận tại Trung tâm TCF ở Michigan bị phanh phui, ông Kemp đã kêu gọi kiểm tra chữ ký trong một cuộc phỏng vấn với Fox news. Tuy nhiên chỉ một ngày sau, ông lại thay đổi ý định này.

Đáp lại, Luật sư Wood đã tweet vào ngày 7/12 rằng “Nạn tham nhũng ở các chính quyền tại tất cả các cấp đang bị phơi bày; các quan chức địa phương, tiểu bang và quốc gia. Một thế chế hủ bại. Chỉ có tuân theo ý chỉ của Chúa toàn năng, người Mỹ yêu nước mới có thể tu bổ nó. Bây giờ là nước Mỹ năm 1776. Khi đó chúng ta đã thắng, bây giờ chúng ta cũng sẽ thắng. Không có sự ngẫu nhiên. Mọi thứ đều được lên kế hoạch… Mọi lời nói dối sẽ bị vạch trần”.

Hai luật sư Linwood và Powell đã nhiều lần tiết lộ Thống đốc Georgia Brian Kemp và Thư ký bang Brad Raffensperger đã tham nhũng và bị ĐCSTQ mua chuộc về vấn đề liên quan đến hợp đồng máy bỏ phiếu Dominion.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào những gì đã xảy ra với những người xung quanh Thống đốc Kemp, có lẽ không khó hiểu tại sao ông ấy lại thay đổi quyết định nhanh chóng như vậy.

Vào ngày 4/12, chỉ một ngày sau khi ông Kemp kêu gọi tiến hành kiểm tra chữ ký phiếu bầu qua thư; Harrison Deal, bạn trai của con gái ông, đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Theo báo cáo, hiện trường vụ tai nạn ô tô khá thảm khốc. Trong ba chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn, chỉ có chiếc xe của Deal bị cháy nặng, khói bốc lên nghi ngút, cách một dặm cũng có thể nghe thấy tiếng nổ.

Luật sư Linwood đã tweet vào ngày 16/12: “Có ai nghe nói về tiến độ điều tra vụ tai nạn xe hơi của Harrison Deal không? Anh ấy là bạn trai của con gái Thống đốc Kemp. Các phương tiện truyền thông chính thống không nói gì về vấn đề này. Tôi nghe nói rằng khối động cơ rơi cách đó 60 feet và khung gầm ô tô bị nóng chảy không còn ra hình thù. Điều này có đúng không? Ai đang điều tra?”

Harrison Deal từng có thời gian thực tập tại văn phòng của Thượng nghị sĩ David Perdue và Kelly Loeffler, hai ứng viên Cộng hòa sẽ chạy đua vào Thượng viện bang Georgia vào ngày 5/1 năm sau.

Luật sư Wood lại tweet vào hôm sau: “Tôi yêu sự thật. Với tư cách là một luật sư xét xử, tôi theo đuổi sự thật để đạt được công lý. Không có chuyện ngẫu nhiên. Tôi muốn biết sự thật về cái chết thương tâm của Harrison Deal. Tôi cũng cầu nguyện rằng cái chết của nhân viên điều tra Cục điều tra Georgia không liên quan. Nạn tham nhũng ở quê hương Georgia của tôi thật kinh khủng. Thật buồn nhưng đó là sự thật”.

Gần đây cũng có một nhân viên Cục điều tra Georgia đã “chết tại nhà” vào ngày 14/12. Theo bản cáo phó, ông James O’Sullivan 51 tuổi, nhân viên điều tra Cục điều tra Georgia chết tại nhà ngày 14/12. Thông thường nguyên nhân cái chết được nêu trong cáo phó, nhưng cáo phó này không đề cập rõ ràng.

Cư dân mạng bàn tán rất nhiều về sự cố này, họ cảm thấy vụ tai nạn này không giống tai nạn xe hơi thông thường và đặt nghi vấn rằng hai cái chết là sự trùng hợp khó lý giải. Một số cư dân mạng cho rằng vào năm 2016, những người thuộc mọi tầng lớp xã hội phơi bày vụ bê bối Hillary, bao gồm cả các thành viên cấp cao của Đảng Dân chủ, đã phải chịu những cái chết liên tiếp trên đường phố, bạo lực tại nhà và các vụ việc liên quan khác.

Điều đáng ngạc nhiên là vào ngày 18/12, Thống đốc Kemp và con gái đã tham dự bữa tiệc Giáng sinh tại Nhà Trắng, và họ còn đăng những bức ảnh rất vui vẻ.

Những người ủng hộ TT Trump đối mặt với những lời đe dọa bắt nạt và dọa giết

Khi ngày càng có nhiều bằng chứng về gian lận trong cuộc bầu cử được tiết lộ, một số nhân chứng đã bị đánh đập, đe dọa và thậm chí dọa giết.

Cô Melissa Carone, cựu nhân viên IT của hệ thống Dominion ở Michigan đã từng ký tuyên thệ và bước ra làm chứng gian lận bầu cử nhiều lần. Cô nói trong phiên điều trần ở Michigan rằng cuộc sống của cô bị hủy hoại vì ra làm chứng gian lận. Cô và các con bị đe dọa, cô phải chuyển chỗ ở, thay đổi số điện thoại và thậm chí không thể tìm thấy một công việc đúng nghĩa.

Cố vấn pháp lý cấp cao của chiến dịch tranh cử Tổng thống Trump Jenna Ellis cũng cho biết bà đã nhận được hàng trăm tin tức đe dọa và điện thoại nặc danh quấy rối vì bà muốn đảo ngược kết quả của cuộc bầu cử.

Bà Jenna cũng cung cấp cho Breitbart một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn từ một người lạ đã cố gắng chọc tức bà, ở cuối tin nhắn có viết: “Mày là lý do khiến người ta khinh thường con người. Mày đáng bị hãm hiếp”.

Trước đó, ông Norm Shinkle, thành viên của Ủy ban Bầu cử Michigan, cũng nhận phải hơn 7000 cuộc gọi và email đe đọa ép ông phải bỏ phiếu xác nhận chiến thắng cho Biden

Như Luật sư Wood đã nói, “Đây không phải là trận chiến giữa Trump và Joe nhận hối lộ. Đó là cuộc chiến giữa thiện và ác, giữa tự do và chuyên chế, giữa Hoa Kỳ và ĐCSTQ. Hãy chọn đúng phe. Hãy chọn tự do.”

https://www.dkn.tv/

Related posts

Máy bay siêu âm tầm xa của Nga vỡ đôi, bốc cháy tử nạn

Tin Tức Đa Chiều

Doanh nhân ủng hộ Trump sắp ra mắt mạng xã hội mới

Tin Tức Đa Chiều

Nhân chứng tiết lộ quy trình cưỡng bức thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment