Tin tức Đa Chiều
Thế Giới

Thầy giáo xâm hại nam sinh lớp 6 tại nhà riêng bằng kế hoạch hoàn hảo và bài học cảnh tỉnh cho phụ huynh

Vụ việc đã khép lại với bản án thích đáng dành cho người thầy bệnh hoạn và cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh.

Vào ngày 12/7 vừa qua, một giáo viên tiểu học 36 tuổi đã bị kết án tại Singapore vì tội quấy rối và lạm dụng tình dục một nam sinh 12 tuổi (được bảo vệ danh tính) vào năm 2017.

Theo bản cáo trạng, người đàn ông này từng là giáo viên hồi năm lớp 6 của nạn nhân vào năm 2016. Dần dần cả hai người phát triển mối quan hệ thân thiết. Nam sinh, hiện 16 tuổi, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ đơn thân, thiếu vắng hơi ấm của cha.

Gọi thầy là “bố”

Vào thời điểm đó, nạn nhân cho hay thầy giáo tỏ ra quan tâm lo lắng đến cậu và mẹ con họ coi thầy giáo như một người thân trong gia đình. Thậm chí người thầy này còn cho bà mẹ nam sinh vay tiền lúc túng thiếu và nhận là người giám hộ cho cậu bé.

Khoảng cuối năm 2016, thầy giáo này cho biết, ông “được Chúa mách bảo” để làm cha nuôi của nạn nhân. Cậu bé sau đó cũng đồng ý với ý tưởng này và bắt đầu gọi thầy là “bố”. Những ngày tháng sau đó, cả hai thường xuyên gặp nhau và nhắn tin thăm hỏi nhau mỗi ngày.

Nạn nhân kể lại rằng thầy giáo bắt đầu dành cho cậu những cái ôm bất thường rồi tiến đến là hôn lên trán, má và môi, thỉnh thoảng ông ta cũng yêu cầu cậu bé ngồi lên đùi mình. Người thầy cũng trở nên tức tối khi con nuôi có bạn gái và dành sự quan tâm đặc biệt đến cô này.

Vào năm 2017, một người quen của cậu bé trông thấy thầy giáo đang ôm hôn nạn nhân, trong khi đứa trẻ đang ngồi trong lòng thầy giáo mình. Người này sau đó đã nói cho mẹ của nam sinh nhưng bà không mấy bận tâm và nghĩ rằng đó là hành động yêu thương bố nuôi dành cho con trai mình.

Vào tháng 6/2017, trong kỳ nghỉ hè, người mẹ đã đồng ý để con trai mình đến chơi và ngủ lại qua đêm với thầy giáo. Nạn nhân kể lại rằng, thầy giáo đã rủ cậu xem phim khiêu dâm và ông ta đã lạm dụng tình dục cậu bé ngay sau đó. Ngày hôm sau, người thầy vẫn tiếp tục ân ái với nam sinh tại nhà riêng của mình.

Sự thật phơi bày

Nạn nhân đã gọi điện cho mẹ mình và nói rằng bị thầy giáo lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, người mẹ không đi báo cảnh sát. Vào ngày 27/6, khi quay lại trường học hè, cậu đã cho cố vấn ở trường xem hai bức ảnh cho thấy thầy giáo có hành vi thân mật với cậu và kể lại chuyện mình bị lạm dụng tình dục.

Sau đó, đại diện nhà trường gọi điện cho người mẹ để hỏi xem bà có biết vụ việc hay không thì người mẹ xin nhà trường hoãn báo sự việc cho cảnh sát vì bà muốn được tự giải quyết chuyện này. Tuy nhiên, nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề, đại diện nhà trường đã đưa nạn nhân đến đồn cảnh sát để trình báo.

Thầy giáo mây mưa với nam sinh tại nhà riêng bằng kế hoạch hoàn hảo và bài học cảnh tỉnh cho phụ huynh - Ảnh 2.

Về phía gã thầy giáo đồi bại, hắn nhanh chóng bị đình chỉ công tác và sau đó bị sa thải. Một nhà tư vấn thuộc khoa tâm thần trẻ em và vị thành niên của Viện Sức khỏe Tâm thần cho biết những tin nhắn mà bị cáo gửi cho nạn nhân cho thấy ông ta cần cậu bé để “thỏa mãn nhu cầu tình cảm quá mức của mình”.

Bị cáo sẽ bị tuyên án chính thức vào tháng tới. Theo luật Singapore, đối với tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên có thể bị phạt tù đến 5 năm kèm theo đó là phạt tiền. Cảnh sát cho hay đây là bài học cảnh tỉnh dành cho các phụ huynh khi không nên đặt quá nhiều niềm tin và phụ thuộc vào một ai đó. Đồng thời cha mẹ cần quan tâm sát sao và lắng nghe con em mình nhiều hơn, nhanh chóng ra tay ngăn chặn mọi chuyện trước khi quá muộn.

Related posts

Điêu đứng trước ‘Tam thoái’, ĐCSTQ đang ra sức ‘nhồi sọ’ trẻ em

Tin Tức Đa Chiều

Iran khai thác Bitcoin để lách trừng phạt của Mỹ, sử dụng cả nguồn vốn từ Trung Quốc

Tại sao TQ đứng ngồi không yên vì vụ dánh bom tại Pakistan?

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment