Tin tức Đa Chiều
Thế Giới Tiêu Điểm

Ông Trump sắp phát biểu về tương lai đảng Cộng hòa tại Hội nghị bảo thủ

Cố vấn cấp cao của cựu TT Trump Jason Miller cho biết, ông Trump sẽ phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) vào tuần tới về tương lai của Đảng Cộng hòa.

Hôm thứ Bảy (20/2) Giám đốc Truyền thông CPAC Ian Walters nói với Epoch Times rằng cựu tổng thống sẽ là diễn giả chính tại Hội nghị CPAC. Dự kiến, ông Trump sẽ phát biểu vào ngày cuối cùng trong chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 25-28/2 này. Bài phát biểu tại CPAC sẽ đánh dấu lần xuất hiện công khai đầu tiên của ông Trump kể từ khi rời Tòa Bạch Ốc vào tháng trước.

Ông Miller tiết lộ với Newsmax, ông Trump dự định chia sẻ quan điểm của mình về sự ủng hộ ngày càng tăng của đảng Cộng hòa với chương trình nghị sự “Nước Mỹ trên hết” của ông cũng như những gì đảng Cộng hòa có thể làm để giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử năm 2022 và 2024.

“Tôi nghĩ những gì bạn được nghe từ Tổng thống Trump vào Chủ nhật, ngày 28 tới là tương lai của Đảng Cộng hòa và những bài học mà chúng tôi đã học được vào năm 2020, khi mà chúng ta thấy Tổng thống Trump mang về số lượng kỷ lục cử tri Mỹ gốc Phi, cử tri Mỹ gốc Latinh [bầu] cho đảng Cộng hòa. Số lượng này lớn hơn những gì chúng ta từng thấy trong lịch sử tổng thống hiện đại của Đảng Cộng hòa. Chúng ta cần giữ những cử tri này [ở lại] với đảng Cộng hòa” ông Miller nói.

Ông Trump là khách mời thường xuyên tại hội nghị CPAC do Liên minh Bảo thủ Hoa Kỳ tổ chức. Sự kiện năm nay kéo dài từ ngày 25 đến 28 tháng Hai, được tổ chức tại Orlando, bang Florida.

Theo hãng tin Reuters, một số gương mặt tiềm năng cho cuộc tranh cử năm 2024 của đảng Cộng hòa cũng sẽ xuất hiện tại hội nghị CPAC, bao gồm cựu ngoại trưởng Mike Pompeo và thống đốc tiểu bang Nam Dakota, bà Kristi Noem.

Năm 2020, tại hội nghị này, ông Trump đã lên tiếng chống lại ảnh hưởng ngày càng tăng của chủ nghĩa xã hội tại nước Mỹ. Cựu tổng thống cảnh báo về chương trình nghị sự của những người cực đoan cực tả và tác động của nó với nước Mỹ nếu không được kiểm soát.

“Những người cực đoan cực tả ngày càng trở nên tuyệt vọng và ngày càng nguy hiểm trong nhiệm vụ biến nước Mỹ thành một quốc gia mà các bạn không thể nhận ra — một quốc gia mà họ kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống Mỹ,” ông Trump nói vào thời điểm đó .

“… Họ [những người cực đoan cực tả] đang đàn áp mọi bất đồng chính kiến ​​và đòi hỏi sự tuân thủ tuyệt đối. Họ muốn kiểm soát toàn bộ”, cựu TT phát biểu.

https://www.dkn.tv/

Related posts

ĐCSTQ đã đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống Mỹ như thế nào? (P3)

Tin Tức Đa Chiều

Phanh phui vụ Đại tá đứng đầu đường dây mafia, lộ luôn thứ không tưởng

Science

Duterte tức giận vì Mỹ ‘không làm gì’ ở Biển Đông

Leave a Comment