Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Người phụ nữ 50 tuổi tử vong sau 3 ngày hút mỡ bụng

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, một bệnh nhân 50 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM đã tử vong với chẩn đoán sốc nhiễm trùng do hút mỡ bụng trước đó 3 ngày.
Bệnh nhân là bà N.T.N.T., được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 15h38 ngày 17/10 trong tình trạng đau bụng, mạch nhanh, huyết áp thấp. Trước đó bệnh nhân hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ ở quận Bình Tân.

Ngay khi tiếp nhận, khoa Cấp cứu đã tiến hành hồi sức, thực hiện các cận lâm sàng, hội chẩn khẩn và chuyển lên khoa Hồi sức tích cực (ICU), nhưng bệnh nhân nhanh chóng chuyển sang trạng thái lơ mơ, huyết áp tụt thấp.

Dù được các y bác sĩ nỗ lực hồi sức, nhưng đến 20h55 ngày 18/10, bệnh nhân tử vong với chẩn đoán bị sốc nhiễm trùng, viêm cân mạc hoại tử (viêm hoại tử sâu thành bụng), hút mỡ bụng ngày thứ 3.Hiện Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng đã nắm vụ việc, đang làm việc với bệnh viện thẩm mỹ và chờ kết quả từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Related posts

Kết cục của những kẻ ám sát Tổng thống Mỹ gây chấn động thế giới

Science

Người phụ nữ mất hơn 800 triệu sau cuộc điện thoại với đối tượng giả mạo công an

Tin Tức Đa Chiều

Danh hài Trấn Thành ‘gặp biến’ cuối năm, phải nhờ cơ quan chức năng giải quyết

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment