Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Người đẹp quỵt tiền Bella chạy xe đạp điện từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hinh ảnh mới về hiện tượng mạng gốc Hải Dương. Khoảnh khắc ghi lại, “thánh quỵt” đang di chuyển trên đường. Bằng một chiếc xe đạp điện chất kín đồ đạc từ trước đến sau, trên lưng khoác thêm một balo.

Bella điều khiển phương tiện với bộ đồ rườm rà, chân đi ủng, đầu đội nón lá, nói không với khẩu trang và mũ bảo hiểm. Hình ảnh lập tức được người đi đường ghi lại và đăng tải.

Theo người này chia sẻ, Bella đang di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn. Hiện người phụ nữ này đã tới Nghệ An.
“Chán cái lạnh của miền Bắc ‘hot girl’ Bella quyết định một mình một ngựa Nam tiến vào Sài Gòn. Hiện đã tới Nghệ An”, người đăng bài cho hay.

Hiện thông tin liên quan đến Bella đang khiến dân tình xôn xao. Nhiều người tỏ ra khá hào hứng bởi lâu lắm rồi mới lại trông thấy “hot girl quỵt tiền”.

Số khác lo lắng cho sự an toàn của Bella nếu như cô chạy xe đường dài bằng xe đạp điện và còn trong bộ dạng như vậy.

Bella tên thật Đoàn Thúy Hà (SN 1986), đến từ Hải Dương. Người phụ nữ này bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2015 với biệt danh “hot girl quỵt tiền” vì thói quen thường xuyên mua đồ nhưng không chịu trả tiền.

Sau khi sinh con, Bella tiếp tục có những hành động gây tranh cãi như bế con nhỏ đi lang thang, phả khói thuốc vào mặt đứa trẻ,… Gia đình sau đó đã phải đưa cô vào bệnh viện tâm thần để điều trị. Ra viện, Bella tiếp tục bỏ nhà đẩy con đi lang thang ở nhiều tỉnh thành.

Có thời gian Bella bị tách khỏi con. Việc này khiến cô bị kích động lên mạng tố một người phụ nữ vừa đánh đập, vừa cướp con mình. Trong số người bị tố có cả Hằng “Túi”, bởi trước đó hot mom từng đứng ra nhận nuôi em bé.

Related posts

Cướp túi xách của gái xinh, 2 thanh niên bị đánh no đòn

Mỹ báo động vũ khí không gian Trung Quốc

Science

Quỳ trao hoa rách đũng quần, chú rể cúi đầu “ngượng chín mặt”, cô dâu lúng túng trên lễ đường

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment