Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống Góc Nhìn

Máy bay bà già thác loạn cùng trai bao trong nhà nghỉ, trai bao khổ lắm đâu phải chuyện đùa

Các quý bà thừa tiền thiếu tình tìm đến những gã trai bao không có gì ngoài sự “sung mãn” để thỏa mãn “ cơn khát tình ” độ tuổi hồi xuân.

Câu chuyện về những quý bà “khát tình” tìm đến những gã trai trẻ để được đáp ứng “nhu cầu” từ lâu đã trở thành một vấn đề nhạy cảm trong xã hội , không ai bàn tán về nó nhưng tất cả đều ngấm ngầm hiểu chuyện đó vẫn diễn ra hàng ngày, cụ thể hơn là hàng đêm. Có vô số các nguyên nhân để các quý bà tìm đến các đường dây chăn “trai trẻ”, thường là tìm một người có thể an ủi cơ thể, trái tim đang hừng hực độ hồi xuân; có người là để giải tỏa căng thẳng; thậm chí cũng có người tìm đến để có thể thỏa mãn những sở thích “bệnh hoạn” của mình, những thú vui mà họ không thể giãi bày cùng “đức lang quân” hay đơn giản “đức lang quân” đã quá tuổi để “đáp ứng”.

Chính vì những nhu cầu lệch lạc đó mà vô số đường dây chăn dắt trai bao được sinh ra, những quý bà “khát tình” sẽ được lựa chọn “mặt hàng”, quyết định địa điểm và thời gian, “mặt hàng” đương nhiên đều là mỹ nam ưa nhìn được tuyển chọn gắt gao. Sau khi đến địa điểm được quý bà lựa chọn, những gã trai này sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ các quý bà, bởi càng phục vụ tốt tiền “bo” sẽ càng nhiều. Từ đây có vô số tình huống éo le xảy ra khiến chính những gã trai bao này cũng cảm thấy ám ảnh, điển hình là clip thác loạn của một quý bà với một gã trai bao được chia sẻ trên mạng xã hội sau đây khiến người xem ngao ngán.

Máy bay bà già thác loạn cùng trai bao trong nhà nghỉ, trai bao khổ lắm đâu phải chuyện đùa - Hình 1

Từ clip có thể thấy ngay một quý bà mặc đầm đắt tiền đang tiêu khiển bằng cách xích cổ gã trai trẻ rồi bắt quỳ xuống sàn nhà để đóng vai “con chó”, và vì cậu trai bao này, “không cạo râu trước khi đến” nên bị trừng phạt bằng cách dùng dây xích sắt quật vào người, khi bà quật vào người cậu ta phải “rên rỉ” kêu đau thì bà ta mới thỏa mãn. Sau đó tiếp tục dùng giày cao gót dẫm lên lưng cậu trai bao và đỉnh điểm là bắt cậu ta bò rạp xuống sàn để bà ta dẫm lên lưng bước qua.

Máy bay bà già thác loạn cùng trai bao trong nhà nghỉ, trai bao khổ lắm đâu phải chuyện đùa - Hình 2

Máy bay bà già thác loạn cùng trai bao trong nhà nghỉ, trai bao khổ lắm đâu phải chuyện đùa - Hình 3

Máy bay bà già thác loạn cùng trai bao trong nhà nghỉ, trai bao khổ lắm đâu phải chuyện đùa - Hình 4

Clip cũng chính là một thực trạng đáng quan ngại hiện nay, những quý bà thừa tiền thiếu tình ra ngoài tìm sự thỏa mãn thể xác và những sở thích biến thái cá nhân, còn những gã trai cậy mình có sức khỏe và lười lao động thì sẵn sàng dùng “vốn tự có” để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn, nhưng tựu chung những người này đều mù quáng và không nghĩ đến những hậu quả về sức khỏe và danh sự sau này.

Related posts

Trộm lẻn vào nhà ở nhờ suốt mùa dịch, gia chủ quay về mở cửa phát hoảng vì cảnh tượng bên trong

Tin Tức Đa Chiều

Nhận được 2 phần tiền cứu trợ cùng lúc, cụ ông liền lội bộ hơn 1km để trả lại

Tin Tức Đa Chiều

Phan Sào Nam chưa phải trở lại nhà tù, dù đã có phán quyết cả tháng

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment