Tin tức Đa Chiều
Việt Nam

“Kiều nữ” karaoke thoát y phục vụ khách cả đêm bất chấp dịch bệnh

Bất chấp dịch Covid-19, “kiều nữ” karaoke thoát y phục vụ khách cả đêm, Quán karaoke Thu Hằng ở Đống Nai vẫn ngang nhiên… “mở bán”, để tiếp viên khoả thân phục vụ khách suốt đêm trong khi người dân cả nước đang chấp hành các quy định để chống dịch Covid-19.

Sáng 20/6 Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đang lập hồ sơ xử lý quán karaoke Thu Hằng (địa chỉ tại khu phố 9, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa). Quán karaoke Thu Hằng đã bất chấp lệnh cấm, ngang nhiên hoạt động giữa mùa dịch. Đáng nói hơn, chủ quán còn để nhân viên thoát y phục vụ khách.

Trước đó, vào giữa đêm 19/6, nhận được tin báo của người dân về tin tức trên, Công an TP.Biên Hòa đã phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện quán karaoke đang có 20 khách hát, nhân viên ra vào phục vụ nhộn nhịp.

Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Công an đã lập biên bản, ghi nhận tình hình và đưa các đối tượng liên quan về trụ sở công an để làm việc.

Tin mới:

Chiến đấu cơ Trung Quốc khóa mục tiêu, xua đuổi máy bay Mỹ ở Biển Đông?

Lộ bí mật động trời khi chú rể chuẩn bị kết hôn lần 6

Bước đầu các nhân viên thoát y khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam. Mục đích để quảng bá, thu hút khách đến quán, nhận tiền bo từ khách cao hơn mức phục vụ bình thường.

Lực lượng chức năng xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật. Các “camera” này sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát.

Tin mới:

Quảng Ninh: Phạt thanh niên giả danh sĩ quan Quân đội đi ‘tán gái’

Xe không ra khỏi hầm chung cư Hà Nội, chủ vẫn nhận 3 thông báo phạt nguội tận miền Trung

Related posts

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội: Người Nhật mắc Covid-19 tử vong ít có khả năng nhiễm tại Hà Nội

Tin Tức Đa Chiều

Toà tuyên án ông Nguyễn Đức Chung 5 năm tù

Tin Tức Đa Chiều

Cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng ‘kể công lao để hưởng án treo’ nhưng bị bác bỏ

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment