Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Tử nạn khi nhảy tự do vì dây bảo hộ chưa được buộc

Yevgenia Leontyeva (33 tuổi) bị đa chấn thương sau khi rơi từ độ cao 25 m ở một khách sạn tại Karaganda trong lúc chơi nhảy tự do.

Cô được đưa vào viện để phẫu thuật vì có vết thương nghiêm trọng ở đầu nhưng sau đó qua đời.

Một phát ngôn viên của cơ quan y tế địa phương cho biết: “Bệnh nhân được phẫu thuật sọ não để loại bỏ khối máu tụ. Nhưng bất chấp nỗ lực cứu chữa, cô đã không qua khỏi”.

Trong video ghi lại vụ việc, một người đàn ông móc một đầu dây bảo hộ vào người Yevgenia trên nóc sân thượng khách sạn. Trong lúc đó, một giọng nam sau đứng camera nói với Yevgenia “Anh yêu em”. Vài giây sau, nghe theo hiệu lệnh đếm ngược, bà mẹ 33 tuổi liền bước lên mép sân thượng và nhảy xuống. Theo sau, bạn của Yevgenia cũng tiến lên chờ tới lượt. Tuy nhiên, cô này gào thét trong sợ hãi khi chứng kiến sợi dây bảo hộ bị tuột, khiến Yevgenia đâm thẳng xuống đất.

Các nhân chứng cho biết Yevgenia được cho phép nhảy trước khi một nhân viên khác có thời gian buộc đầu còn lại của sợi dây bảo hộ vào một cái cây. Theo báo cáo, một người đàn ông cũng bị ngã xuống đất khi Yevgenia rơi. Anh này được cho là người làm nhiệm vụ buộc dây an toàn vào cây và bị kéo ngã theo lực rơi của nạn nhân.

Trước cú nhảy bi thảm, Yevgenia và bạn đăng lên mạng xã hội dòng chữ: “Chúng tôi sắp bay rồi”. Yevgenia là người ưa mạo hiểm, từng là vận động viên nhảy cầu giàu kinh nghiệm. Cô đang nuôi ba con trai dưới 14 tuổi, trong đó hai đứa trẻ là con ruột cô và bé còn lại là con một người họ hàng đã mất.

Hiện cảnh sát mở cuộc điều tra hình sự về cái chết của Yevgenia vì nghi ngờ do “sơ suất” của đơn vị tổ chức trò chơi. Nhảy tự do là môn thể thao mạo hiểm bắt nguồn từ Mỹ vào những năm 1990. Nó tương tự nhảy bungee nhưng dây được làm bằng vật liệu không đàn hồi để người nhảy không bị nảy. Nó được thực hiện trên các vách đá hoặc tòa nhà cao tầng và được mô tả là sự giao thoa giữa nhảy bungee và nhảy cầu.

Related posts

Vn cho dân đặt hàng nhưng phí giao thì cao ngất ngưởng

Tin Tức Đa Chiều

Bà Phương Hằng sẽ làm gì tiếp theo khi livestream

Science

Bệnh nhân trên xe cấp cứu 115 bị nhốt vì không thanh toán được tiền mặt

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment