Tin tức Đa Chiều
Bí Ẩn Tiêu Điểm

Phát hiện UFO trong miệng núi lửa đang phun trào gây sốc

Phát hiện một vật thể kỳ lạ đang bay gần núi lửa Cumbre Vieja trên đảo La Palma của Tây Ban Nha. Vào đúng ngày Chủ Nhật 3/10 vừa qua, một đoạn video được lan truyền trên Reddit cho thấy ngọn núi lửa Cumbre Vieja ở La Palma của Tây Ban Nha đang bùng nổ dữ dội và bắn những tia dung nham lên bầu trời. Bỗng đột nhiên, một chấm sáng trắng xuất hiện ở khung bên tay phải và chạy ngang màn hình. Sau đó, chấm sáng này dường như bay vòng vòng giữa không trung và quay trở lại núi lửa để di chuyển sang hướng khác.

Đoạn phim đã được xem hơn 1.000 lần. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người nghi ngờ nó có thể là một con chim, mặc dù vậy những người khác lại tin rằng hiện tượng này cần một lời giải thích hợp lý hơn.

Có người khẳng định đốm sáng trắng này chính là người ngoài Trái đất đang nghiên cứu núi lửa phun trào, trong khi đó, nhiều người xem cho rằng nó chỉ đơn thuần là một máy bay không người lái do con người vận hành và không liên quan gì đến người ngoài hành tinh.

Một người dùng nói: “Theo tôi đó là máy bay không người lái hoặc người ngoài hành tinh đang muốn lấy nhiên liệu từ trong lòng núi lửa”.

Người xem thứ hai nói đùa: “Người ngoài hành tinh nghiên cứu núi lửa? Họ thật sự thông minh đến vậy sao?”

Một người khác bình luận: “Có ai có thông tin gì về chấm sáng trắng đó không? Có thể nào người ngoài hành tinh đang hấp thụ năng lượng từ các vụ phun trào núi lửa bằng cách bay đến gần chúng?”

Một người khác khẳng định đây không phải là máy bay không người lái, đơn giản vì sức nóng sẽ làm máy bay tan chảy còn từ trường của núi lửa sẽ gây nhiễu tín hiệu điều khiển từ xa.

Related posts

Trung Quốc bắt đầu phát triển tàu vũ trụ siêu lớn, kích cỡ cả cây số

Tin Tức Đa Chiều

Nỗi lo của người dân từ việc chống suy thoái của Đảng cộng sản

Tin Tức Đa Chiều

Tình hình nóng dịch Covid-19 trưa 25/8/2021: Hơn 1 triệu người có 3.756 ca mắc

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment