Tin tức Đa Chiều
Thế Giới

Nam MC phát biểu tại cuộc tuần hành ủng hộ TT Trump: ‘Nhân loại đang thức tỉnh’

MC nổi tiếng Alex Jones tuyên bố: “Nhân loại đang thức tỉnh” tại cuộc cuộc diễu hành Jericho ở Washington DC.

Nam MC nổi tiếng Alex Jones của chương trình phát thanh The Alex Jones Show đã có bài phát biểu tại “cuộc diễu hành Jericho” do hàng nghìn người ủng hộ TT Trump tổ chức hôm 12/12. Cuộc diễu hành là nỗ lực của người Mỹ chống lại nạn gian lận và trộm cắp bầu cử.

Xuất hiện trước đám đông trên nền nhạc Rock, anh Alex phát biểu “Ơn Chúa! Nước Mỹ đang thức tỉnh! Nhân loại đang thức tỉnh!”

“Đây là giai đoạn đen tối ở nước Mỹ, cần phải hiểu rằng, đây là sự hồi sinh vĩ đại của nhân loại trước khi kẻ chống Chúa xuất hiện”

Thông điệp của Jones đã tiếp thêm lửa cho cuộc diễu hành, đám đông tiếp tục reo hò và tán thành. Jones bày tỏ ông tin rằng đây phải là một sự cải tổ chính trị khổng lồ ở Mỹ và nhưng đã bị Đảng Dân Chủ và phe cực tả đánh cắp thông qua gian lận bầu cử.

Jones nói chính phủ ngầm đang công khai đánh cắp cuộc bầu cử này và đánh cắp sự cải tổ chính trị lớn nhất kể từ năm 1776 tới nay được tạo ra bởi tổng thống Donal Trump.

Vào lúc 10 giờ sáng 12/12, hàng ngàn người đã tuần hành bên ngoài Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ở Washington DC, kêu gọi Tòa án Tối cao bảo vệ công lý và ngăn chặn hành vi đánh cắp cuộc bầu cử.

Cuộc diễu hành này được gọi là “Cuộc diễu hành Jericho”, với hàng nghìn người tham gia.

Cái tên “Cuộc diễu hành Jericho” xuất phát từ câu chuyện trong Chương 6, Kinh thánh Joshua. Kinh thánh ghi lại rằng “Joshua và dân Israel đã bao vây thành Jericho thối nát theo chỉ dẫn của Thượng đế cho đến khi bức tường sụp đổ”.

Những người ủng hộ TT Trump hy vọng sẽ phá bỏ “bức tường tham nhũng bầu cử” như bức tường ở Jericho giống như câu chuyện trong Kinh thánh thời đó.

Người dân sẽ thực hiện thêm một cuộc diễu hành vòng quanh Đồi Capitol và Bộ Tư pháp, đồng thời tại 50 tiểu bang của nước Mỹ, cuộc tuần hành sẽ tiếp tục đến ngày 14/12.

https://www.dkn.tv/

Related posts

Lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022

Tin Tức Đa Chiều

Kỷ niệm 8/3, ông Biden bắt phụ nữ dùng chung nhà tắm với đàn ông

Vị Tổng thống Cộng hòa từng tái đắc cử với hơn 97% phiếu đại cử tri

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment