Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Diễm My đang ở đâu, liệu có căn hầm bí mật ở Tịnh Thất Bồng Lai?

Khi đang livestream, bố mẹ Diễm My nhận được tin báo “đã tìm thấy con gái ở mật đạo của Tịnh thất Bồng Lai” khiến tin đồn nơi đây có mật đạo lan rộng.

Trong livestream của bà Đoàn Thị Tuyết Mai và ông Võ Văn Thắng cùng một số nhân vật khác vào tối 6/1, khi đang trò chuyện, mẹ Diễm My nhận được tin báo “đã tìm thấy con gái ở mật đạo của Tịnh thất Bồng Lai”.

Tuy nhiên, đêm 6/1, trao đổi với PV, bà Mai cho biết: “Hiện chúng tôi vẫn chưa tìm thấy Diễm My. Hiện tại, gia đình tôi vẫn đang đợi thông tin từ chính quyền”.

Sau đó, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Long An đã khẳng định với Thanh Niên: “Không có chuyện cô gái tên Diễm My được phát hiện trong căn hầm trong Tịnh thất Bồng Lai tính cho đến thời điểm này. Hiện, Công an huyện Đức Hòa vẫn đang thực hiện theo chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh Long An là phối hợp với các ngành chức năng khác, các địa phương để tìm kiếm cô gái tên Diễm My để yêu cầu sự phối hợp của cô gái này trong nhiều vấn đề đang trong quá trình điều tra”.

Dù cơ quan chức năng đã khẳng định vậy nhưng các Youtuber lại đăng tải video được người dân hàng xóm nói cho tin đồn bên trong Tịnh thất Bồng Lai nhiều khả năng có đào địa đạo bí mật nên tin đồn càng lan rộng.

PV đã tìm gặp bà Tư Quế (73 tuổi, người dân sống cạnh Tịnh thất Bồng Lai) thì bà cho biết: “Cửa chính Tịnh thất luôn đóng kín mít, 4 phía thì không chỉ xây tường xi-măng mà họ còn lợp mái tôn khiến không ai có thể nhìn vào trong được.

Nhà đối diện với Tịnh thất Bồng Lai, chú Tám và ông Dũng (43 tuổi) cho biết, mọi người dân đều nghe rất nhiều tin đồn trên mạng xã hội, nhưng chưa từng tiếp cận bên trong. “Có mỗi một đợt bố mẹ cô gái Diễm My xuống nhà, chúng tôi cũng chỉ đứng được ở ngoài chứ không vào trong. Nói chung là khu Tịnh thất rất rộng, thông nhiều bên nên khó tiếp cận”, ông Dũng nói.

Ít nhất 2 hàng xóm sống sát gần Tịnh thất Bồng lai khẳng định chưa từng tiếp cận Tịnh thất nên tin đồn “mật đạo” do hàng xóm tiết lộ mà các Youtuber đăng tải là khó có cơ sở.

Để làm rõ hơn nữa sự việc, PV Dân trí đã liên hệ với ông N.T.S (ngụ TP.HCM, một người dành nhiều thời gian để thu thập thông tin Tịnh thất Bồng Lai) thì được cho biết: “Tôi vào Tịnh thất Bồng Lai nhiều lần rồi, có chỗ nào ở trong đó tôi chưa đi. Tôi dám khẳng định, trong đó không có căn hầm bí mật đâu. Thông tin “mật đạo” hoàn toàn là bịa đặt. Đó là căn nhà cũ, xây mấy chục năm rồi, lấy đâu ra hầm bí mật. Quanh khu đó còn thường xuyên bị ngập, hầm nào chịu nổi”.

Ông S. còn nói với nguồn trên, bên trong Tịnh thất, ông Vân có chia thành các phòng nhỏ vài m2 ẩm thấp, tối tăm cho mỗi người ở riêng. Song mới đây tất cả đã được đập đi để xây nhà mới. “Người ta không vô đó, cứ đồn bậy bạ” – ông S. nói thêm.

Related posts

Thấy bất bình, công an tiện tay tịch thu luôn cả cửa hàng quần áo

Tin Tức Đa Chiều

Làm thế nào để bảo vệ chống lại virus Covid-19?

Science

Lộ bí mật động trời khi chú rể chuẩn bị kết hôn lần 6

Science

Leave a Comment