Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống Tiêu Điểm Việt Nam

Đang ngồi học online thì mẹ bắt đi chợ, chàng trai có pha xử lý lầy đến mức cả lớp không tin nổi: Gì vậy trời?

Dân mạng từng nhiều lần cười chảy nước mắt trước những tình huống khó đỡ xảy ra trong giờ học online. Nào thì bố ngồi chê cô giáo béo trong khi con vẫn đang bật mic. Rồi nhà hàng xóm hát karoke inh ỏi,…

Chưa kể đến chuyện học sinh ngủ gật, rồi nghĩ ra muôn vàn chiêu trò tinh quái để trốn tiết. Bên cạnh đó, lại có những trường hợp: Học sinh “vượt hoàn cảnh” quyết tâm học tập đến cùng, nhưng lại theo một hướng cực lầy lội như trong câu chuyện dưới đây!

Theo đó, đoạn clip quay lại giờ học online của một lớp học được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, đoạn clip gây bão và nhận được hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận rôm rả của cư dân mạng. Nguyên nhân đến từ tinh thần học tập… bất diệt của một nam sinh tên H.P.K.

Theo thông tin được chia sẻ thì trong khi đang học online, nam sinh này bất ngờ được mẹ giao nhiệm vụ… đi chợ! Và nam sinh H.P.K đã có pha xử lý lầy hết chỗ nói. Cậu bạn vừa đi chợ, vừa cầm điện thoại, mở camera tham gia lớp học.

Không rõ, có ai ngồi sau xe cầm điện thoại hỗ trợ nam sinh này không, hay cậu bạn một tay lái, một tay cầm điện thoại? Chỉ biết hình ảnh nam sinh vi vu ngoài đường, nhưng vẫn có mặt trong lớp khiến giáo viên và các bạn vừa ngỡ ngàng, vừa không nhịn được cười!

Nhiều cư dân mạng còn hài hước cho rằng, giữa lúc nhiều cô cậu học trò tìm cách trốn tiết thì tinh thần học tập chăm chỉ, vượt qua hoàn cành của cậu bạn này cần được tuyên dương. Tuy nhiên cậu bạn cũng phải bị phê bình vì cách tham gia giao thông đầy nguy hiểm!

Related posts

Mỹ không kích tiêu diệt kẻ đánh bom có làm dân thường Afghanistan chết oan?

Tin Tức Đa Chiều

Bí ẩn bản hợp đồng giữa công ty của vợ ông Nguyễn Đức Chung với Công ty Nhật Cường

Science

Luân chuyển thêm 50.000 quân tới biên giới sát Trung Quốc, Ấn Độ toan tính điều gì?

Leave a Comment