Tin tức Đa Chiều
Tiêu Điểm Việt Nam

CSGT lên tiếng việc clip ghi lại cảnh truy đuổi ô tô của nhóm YouTuber Nam Ok

Trước thông tin xe chuyên dụng của CSGT truy đuổi ô tô con màu đỏ của nhóm YouTuber ok dẫn đến tai nạn làm 3 người tử vong ở Bắc Ninh, một lãnh đạo Đội CSGT đã lên tiếng.

Báo Doanhnghieptiepthi đưa tin, liên quan đến vụ tai nạn xảy ra ở xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương, gần một ngày qua mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe con màu đỏ lưu thông trên đường vắng người, cách sau đó khoảng 100 mét là một chiến sĩ CSGT đi trên xe mô tô chuyên dụng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, một số người cho rằng do CSGT truy đuổi nên chiếc xe ô tô màu đỏ đã bỏ chạy dẫn đến tai nạn.

Trước những thông tin trái chiều trên, chiều 6/10, trao đổi với PV, chỉ huy Đội CSGT Công an huyện Lương Tài khẳng định không có việc truy đuổi.

Vị này cho biết, người điều khiển xe mô tô chuyên dụng của CSGT đi sau xe ô tô màu đỏ đúng là cán bộ của Đội CSGT Công an huyện Lương Tài.

Tuy nhiên, sự việc chỉ là tình cờ khi cán bộ này làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ATGT theo nhiệm vụ được giao, không có chuyện truy đuổi hay đi theo chiếc ô tô màu đỏ.

Khi chiếc xe màu đỏ xảy ra TNGT, tổ công tác CSGT không có mặt tại hiện trường, không chứng kiến vụ việc.

Theo CAND, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 4/10, tại tỉnh lộ 285, thuộc địa phận giáp ranh xã Trung Chính và thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh. Thời điểm trên, xe ô tô Kia BKS 98A – 206.33 do Nguyễn Văn Nam, SN 2000, trú ở Tân Yên, Bắc Giang điều khiển, trên xe chở 5 người theo hướng cầu Chanh đi cầu Phương đã va chạm với xe ô tô tải BKS 99C-145.12 do Bùi Trọng Huân, SN 1986, trú ở Lương Mõ, Thanh Ba, Phú Thọ điều khiển đi hướng thị trấn Thứa về Lai Hạ.

Vụ tai nạn làm anh Nguyễn Văn Nam (tức Nam -ok) và chị Nguyễn Thị Hằng, SN 2000, trú ở Cảnh Thuỵ, Yên Dũng, Bắc Giang tử vong tại chỗ; anh Nguyễn Văn Thắng, SN 2000, trú ở Phượng Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang bị thương nặng sau đó tử vong tại bệnh viện. 2 người khác bị thương, 2 xe ô tô hư hỏng.

Related posts

Vụ phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tử vong nghi sụp ổ gà: Nhà thầu có sai phạm

Tin Tức Đa Chiều

Cháu nội vua Thành Thái vừa qua đời trong nghèo khó tại Tp. Cần Thơ

Science

Kiên Giang: 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment