Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Choáng váng với màn đánh ghen như phim chưởng: Chồng tung cước đá bay cửa phòng trọ xông vào khiến tiểu tam không kịp mặc nổi quần

Không phải tự nhiên mà người ta hay nói “xa mặt, cách lòng”, khoảng cách từ trước đến nay luôn là rào cản lớn trong tình yêu, hôn nhân. Nhất là đối với những người “nghị lực kém” thì chỉ xa nửa kia một thời gian ngắn là họ đã đầu hàng cám dỗ rồi.

Mới đây, một đoạn clip bắt gian được chia sẻ trên MXH khiến dân tình được phen choáng váng với cảnh đánh ghen như phim chưởng của anh chồng và cả sự táo tợn của đôi gian tình.

Chủ nhân clip cho biết, cô vợ này xa nhà, xa chồng đi làm công nhân ở 1 công ty nào đó với mức lương là 10 triệu/ tháng. Cứ ngỡ rằng tuy nha nhau nhưng cuộc sống kinh tế được cải thiện mà ai ngờ… “cay đắng bờ môi”.

Anh chồng trong clip này có lẽ đã theo dõi sự phản bội của vợ từ lâu và quyết định ngấm ngầm “đột kích”. Mở đầu video ai cũng hết hồn bởi cú đạp dứt khoát đổ cả cánh cửa phòng trọ. Đau đớn hơn cả là cảnh tượng bên trong. Cô vợ cùng nhân tình đang trong trạng thái bán khỏa thân, tức là phần dưới chân chưa kịp kéo quần.

Anh chồng do quá phẫn uất mà đánh cặp đôi gian tình tới tấp khiến “tiểu tam” không có cơ hội mặc lại quần. Rất nhiều người bức xúc với cô vợ nhưng hành động của anh chồng cũng đáng thương mà đáng trách. Dù nỗi đau bị phản bội là rất lớn nhưng chúng ta cần dùng lý trí để hành động đúng đắn.

Related posts

Hành vi biến tướng của tục ‘bắt vợ’ có thể bị xử lý hình sự

Science

Bill Gates giải cứu chúng ta ư? Dự án che mặt trời để ‘cứu’ loài người ?

Science

Doanh nhân bất động sản kinh doanh vắc-xin Covid 19?

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment