Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

Chi tiết mới gây phẫn nộ trong vụ bé 8 tuổi: Trang bực tức khi cháu bé nhớ mẹ nên bật khóc

Tình tiết mới nhất trong vụ việc bé 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong đã khiến nhiều người bàng hoàng, bức xúc.
Vừa qua, vụ án của bé gái 8 tuổi tên V.A, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM bị bạo hành đẫn dến tử vong đã gây rúng động dư luận. Theo đó, cháu bé đã bị Nguyễn Võ Quỳnh Trang (mẹ kế) đánh đập dã man dẫn đến tử vong.

Ngày 4/1, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự về việc khởi tố bổ sung vụ án “Giết người” và “Che giấu tội phạm”, đồng thời có quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội “Giết người”.

Bên cạnh đó, Công an TP.HCM cũng có Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái về tội “Hành hạ người khác” và “Che giấu tội phạm” để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị, luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cũng là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé V.A cho biết giữa luật sư và mẹ đẻ bé V.A. đã chia sẻ rất nhiều chuyện. Trong đó, chủ yếu nói chuyện về những quan điểm của mẹ bé A. trong việc bé gái này không được gặp mẹ hay liên lạc với mẹ sau khi ly hôn.

“Qua làm việc thì mẹ bé kể thời kỳ còn chung sống thì Thái (Nguyễn Kim Trung Thái, 36 tuổi, bố bé V.A.) là người rất có trách nhiệm.

Lúc gia đình còn hạnh phúc chưa ly hôn, Thái chưa bao giờ đánh đập vợ con, về cơ bản anh ta là một người cha mẫu mực.Tuy nhiên, sau khi gặp Trang thì thay đổi tính nết và dẫn tới việc gia đình đổ vỡ. Khi hôn nhân đổ vỡ dẫn đến rất nhiều chuyện đau lòng xung quanh….”, luật sư Thơm nói.Đồng thời, sau khi ly hôn vợ, Thái công khai mối quan hệ với Trang thì rất nhiều người không đồng tình về mối tình này bởi “trái luân thường đạo lý”. Có thể việc bị nhiều người ngăn cấm chuyện tình cảm càng khiến Trang thêm bực tức khi phải sống cùng nhà với bé V.A.

Còn giữa mẹ bé V.A. và Trang không có quen biết gì với nhau và trước khi hôn nhân đổ vỡ thì mẹ bé có biết nguyên nhân là do người thứ 3 và điều này chính là do Thái nói.

“Khi Trang về chung sống với Thái đã dùng mọi biện pháp không để cho bé A. tiếp cận với mẹ và càng tỏ ra bực tức khi biết giữa Thái và vợ cũ đã có quãng thời gian sống hạnh phúc.

Dù cắt đứt nhưng không thể đứt được tình mẫu tử. Khi mà cháu nhớ mẹ lại quấy khóc khiến cho Trang càng thêm bực tức và dẫn tới việc hành hạ bé A….

Còn nguyên nhân về việc cháu bé bị bạo hành tử vong cơ bản theo luật sư được biết là do sự bực tức của Trang trước việc mẹ đẻ của bé và chồng cũ là Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi) từng có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc….”, luật sư Thơm chia sẻ.

Related posts

Vì sao Lê Tùng Vân Tịnh thất Bồng Lai được tại ngoại trong khi 3 ‘đồ đệ’ bị bắt?

Tin Tức Đa Chiều

Hình ảnh quyển sổ của thầy ông nội ‘Lê Tùng Vân’, ghi rõ lịch thân mật với nhiều phụ nữ?

Tin Tức Đa Chiều

Nữ tiếp viên hàng không chống nạng đến tòa: “Tôi khổ đến mức sống không bằng chết”

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment