Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống Tiêu Điểm

Bị người lạ theo về tận nhà, cô gái sợ hãi khi đối phương đưa ra 1 lời khen nhưng càng nghe càng rùng mình

Chủ tài khoản Tiktok Kenny (@buzzcutkenny) cho biết cô vừa mới thoát khỏi một tên theo dõi.

Kenny cho hay: “Tôi xin lỗi nhưng hãy nghe những gì đã xảy ra. Tôi vừa về đến bãi đỗ xe và bỗng nhiên có một chiếc xe đỗ ngay sau xe tôi. Do đây là khu chung cư nên tôi cứ nghĩ là sự cố bình thường. Tuy nhiên, chủ chiếc xe kia lại ra hiệu cho tôi hạ kính xe xuống. Tôi làm theo và hỏi ‘Tôi có thể giúp gì cho anh?'”.

Người đàn ông hỏi Kenny có sống trong khu chung cư không, cô đã nói dối là không phải. Sau đó, anh ta lại tiếp tục hỏi rất nhiều câu khác thay vì rời đi. Cảm thấy có điều chẳng lành nên cô nói dối rằng chỉ đến thăm một người bạn.

Kenny kể tiếp: “Tin được không, anh ta thú nhận đã đi theo tôi một đoạn đường dài đến tận đây chỉ để khen tôi rất xinh đẹp? Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?”

Đáng buồn thay, không chỉ Kenny mà rất nhiều người khác cũng gặp chuyện tương tự.

“Lúc 10 giờ tối, một người đàn ông lái ô tô chặn trước xe đạp tôi. Anh ta hạ kính xe xuống và hỏi tôi hay đạp xe qua đường này mỗi đêm phải không. Dù hơi sợ nhưng tôi phải cố bình tĩnh bảo rằng không phải rồi rời đi ngay lập tức”, một bình luận kể lại.

Một người cảm thán: “Nghe giống như theo dõi công khai vậy. Và điều này không hề ổn chút nào. Mọi người hãy cẩn thận khi đi ra đường”.

Related posts

Giao tranh dữ dội giữa quân đội và nhóm phiến quân ở biên giới Myanmar

Tin Tức Đa Chiều

Chính quyền Biden: Đưa trẻ em vào lồng giờ là điều ‘nhân đạo’

Điểm tin thế giới 11/3: Quan chức cao cấp Mỹ-Trung gặp gỡ; 3 đại học lớn Mỹ liên kết với Trung Quốc

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment