Tin tức Đa Chiều
Bí Ẩn Cuộc Sống Góc Nhìn Tiêu Điểm

Bí ẩn về Nessie được giải mã?

Cuối cùng bí ẩn về quái vật hồ Loch Ness cũng được giải đáp. Theo các chuyên gia với mực nước ở hồ Loch Ness hiện đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay, bí ẩn huyền thoại về sự tồn tại của Nessie sẽ được giải đáp.

Các chuyên gia cho biết, bí ẩn về Quái vật hồ Loch Ness cuối cùng cũng có thể được giải đáp bởi mực nước trong hồ ở Scotland đang giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay.

Trong những năm qua, đã có nhiều cáo buộc nhìn thấy Nessie, tên gọi trìu mến của quái vật hồ Loch Ness. Sinh vật khổng lồ được cho là sống ở Loch Ness, gần Inverness, Scotland, đã được ghi nhận nhìn thấy đến tận 7 lần chỉ trong năm nay.

Vào năm 2020, đã có 13 lần “nhìn thấy” quái vật thần thoại được xác nhận.

Và giờ đây, với báo cáo của RNLI rằng mực nước hiện đang ở mức “thấp nhất từng được ghi nhận”, đây là cơ hội rất lớn để giải đáp bí ẩn về Nessie.

Thợ săn Steve Feltham, người đã ở cạnh hồ trong ba thập kỷ, viết trên trang Facebook của mình: “Trong 30 năm ngồi ở đây, tôi không thể nhớ mình đã từng nhìn thấy nước xuống thấp như thế này bao giờ hay chưa. Nếu nó tiếp tục rút, chúng ta sẽ có thể giải quyết được bí ẩn về Nessie.”

Theo báo cáo, trong năm nay, một số khu vực tại Scotland nhận được lượng mưa chỉ 20,8mm, ít hơn 1/3 lượng mưa trung bình trong tháng Sáu hàng năm. Con số nói chung của Scotland là 39,5mm, ít hơn một nửa so với mức bình thường mà nước này mong đợi.

Grahame Madge của Văn phòng Met cho biết: “Theo lý thuyết, có vẻ như có tín hiệu cho thấy nhiệt độ sẽ tăng lên vào tháng Bảy. Và nhiệt độ tăng cao sẽ dẫn đến giông bão và mưa rào.”

“Mặc dù vậy, tất cả thông tin mà chúng tôi nhận được hiện đều cho thấy rằng thời tiết sẽ không thay đổi trong suốt tháng tới.”

Lần nhìn thấy Nessie mới nhất được báo cáo bởi một khách du lịch đang đi thăm khu vực Cambridge. Đứng gần lâu đài bên bờ biển và sử dụng một bộ ống nhòm, người đàn ông đang nhìn bề mặt hồ vào khoảng 1h30 chiều ngày 2/6 thì bỗng phát hiện ra một sinh vật chỉ trong khoảng hai giây

Tin nóng:

Phát hiện 20 hài cốt trên thuyền ở lãnh hải của Anh

Related posts

Chuẩn bị lấy dịch mũi, người phụ nữ bất ngờ gạt tay, cầm ghế ném mạnh vào nhân viên y tế

Tổng thống Haiti bị ám sát tại nhà riêng

Người Hà Nội chết đói đành phải ra đường đi làm kiếm ăn, mặc phong tỏa

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment