Tin tức Đa Chiều
Thế Giới Tiêu Điểm

Bà chủ đến đòi tiền trọ gái xinh thì “chết lặng” với cảnh tượng kinh tởm bên trong liền gọi báo cảnh

Theo như, một bà chủ nhà họ Cảnh cho hay, khoảng đầu tháng Năm, có một nữ sinh sinh năm 2001 đến nhà bà xin thuê trọ. Nhìn cô bé xinh xắn, nom quần áo cũng sạch sẽ gọn gàng, bà tin tưởng đồng ý cho cô gái xinh đẹp chuyển vào. Thì người thuê mới chỉ chuyển vào 2 tháng nhưng bà Cảnh cảm tưởng như cô ta đã phá huỷ cả căn phòng của mình khi chứng kiến khung cảnh kinh hoàng bên trong.

Sự việc xảy ra tại một căn phòng cho thuê ở Bảo Định, tỉnh Hà Bắc,Trung Quốc thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Theo đó, một bà chủ nhà họ Cảnh cho hay, khoảng đầu tháng Năm, có một nữ sinh sinh năm 2001 đến nhà bà xin thuê trọ. Nhìn cô bé xinh xắn, nom quần áo cũng sạch sẽ gọn gàng, bà tin tưởng đồng ý cho cô gái chuyển vào.

Đến ngày 1/7 là lịch hẹn đóng tiền phòng, cô gái này xin khất đến 8/7 sẽ chuyển tiền. Tuy nhiên, đến ngày 8/7, bà chủ trọ không cách nào liên lạc được với nữ sinh trên. Trong lòng sinh lo lắng, bà đến tận nơi kiểm tra xem sao nào ngờ phát hiện ổ khóa đã bị đổi, không thể vào bên trong.

Nhưng khi cánh cửa được mở tung ra, Bà Cảnh mới càng sững sờ hơn trước cảnh tượng khủng khiếp bên trong. Thay vì gọi nó là phòng, có lẽ dùng từ “bãi rác” mới hợp lý. Khắp nơi lấp đầy bởi rác, quần áo, vỏ chai, cốc trà sữa, hộp đồ ăn nhanh,… Đồ đạc trong nhà cũng bị hư hỏng, cống nhà vệ sinh bị tắc. Không thể ngờ được đây lại là phòng ở của một cô gái.


Quá điên tiết, bà chủ trọ đã gọi báo cảnh sát để họ tới nơi xử lý, sau đó bỏ tiền thuê công nhân vệ sinh tới dọn dẹp, khử trùng,… mất nửa ngày. Được hay, chị Cảnh sau đó lại gọi điện cho người thuê, cô ta nói rằng do khóa cũ hư nên đã thay khóa mới tuy nhiên sau đó chặn luôn số của chị, không thể gọi điện hay nhắn tin được nữa.

“Mọi thứ trong phòng đều bị làm hỏng chưa kể tiền phòng cũng không đóng. Tôi sẽ khởi kiện ra toà”, chị nói.

Related posts

Trung Quốc đang xây dựng một loạt các hầm chứa tên lửa hạt nhân?

Science

Ông Biden tiếp tục đảo ngược chính sách của cựu TT Trump

Tin Tức Đa Chiều

Nhật Bản đưa tin kỷ niệm một năm ngày mất của bác sĩ Lý Văn Lượng, ĐCSTQ thẳng tay cắt sóng

Tin Tức Đa Chiều

Leave a Comment