Tin tức Đa Chiều
Cuộc Sống

6 ngày sau đám tang con trai, bố chồng mò vào phòng con dâu làm chuyện động trời

Theo như vào ngày 17/11/2018, con dâu ông là cô N vừa mới lo xong tang sự cho chồng ở thị trấn Vương Cương, huyện Hy Thủy, thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, khiến vụ việc kinh hoàng xảy ra vào cuối năm 2018 và mới được đem ra xét xử gần đây.

Sau khi vợ qua đời năm 2017, nghi phạm Xiang Dayuan sống độc thân. Năm 2018, con trai ông cũng qua đời, cầu xin bố giúp chăm sóc cho vợ con. Ngày 17/11/2018, con dâu ông là cô N vừa mới lo xong tang sự cho chồng ở thị trấn Vương Cương, huyện Hy Thủy, thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Ngày 23/11/2018, người bố chồng tới nhà thăm thì phát hiện con dâu đang ngủ nên nổi thú tính xông vào cưỡng hiếp. Nạn nhân tỉnh giấc vẫy vùng và chạy ra khỏi phòng nhưng bị ông ta đè lên giường. Dù liên tục van xin trong sợ hãi, song N không dám hét to kêu cứu vì sợ con nhỏ đang ngủ bên cạnh tỉnh giấc rồi thấy ông nội cưỡng hiếp mẹ mình.

Quá tủi nhục, N kể chuyện này cho chị gái chồng nhưng cũng không làm gì được nghi phạm. 22h đêm 24/4/2019, Xiang Dayuan gõ cửa nhà con dâu định làm chuyện đồi bại. Ông ta không ngờ rằng N đã lén gọi cho chị chồng và bật loa ngoài, ghi âm. Nghe thấy giọng con gái can ngăn, nghi phạm bèn bỏ đi.

Một lúc sau, N nghe thấy tiếng động bất thường thì phát hiện bố chồng dùng dao thợ xây để cạy cửa. Quá hoảng sợ, cô gọi điện cho chị chồng nhưng không cản được nghi phạm, liền vội vàng trèo cửa sổ chạy trốn. Ngày 9/1/2022, Tòa án Nhân dân huyện Hy Thủy tuyên Xiang Dayuan 4 năm 1 tháng tù vì tội cưỡng bức, xâm phạm quyền riêng tư.

Related posts

Lưu ý quan trọng về hội chứng COVID-19 kéo dài

Science

Thầy giáo để xe SH rồi nhảy cầu tự tử trong đầu nạn nhân có 3 viên đạn bằng chì

Science

Công an khênh người phụ nữ bán rau lên phường, tổ công tác phủ nhận việc lao vào nhà đánh dân

Leave a Comment